Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Quốc tế hạnh phúc 20/3

Thứ ba - 07/03/2017 04:35
        Nhằm mục đích tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm nâng cao nhận thức tự hào về truyền thống phụ nữ Việt Nam;
        Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế hạnh phúc, chủ đề và thông điệp của Liên hiệp quốc; chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.
         Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2017, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và Quốc tế hạnh phúc cho các Công đoàn cơ sở thành viên.

Theo đó, buổi họp mặt có tổ chức các hoạt động như giao lưu văn nghệ, thi trang trí và trình bài món ăn, tư vấn chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp....
        Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã tham gia trình bài và trang trí món ăn, kết quả chung cuộc đã đạt giải NHÌ.
Sản phẩm của Công đoàn CSTV Trường CĐ VHNT Cần Thơ
         Buổi họp mặt có sự tham dự của 10 Công đoàn cơ sở thành viên khác với nhiều món ăn được trình bài độc đáo, đẹp mắt.
Sản phẩm của Công đoàn CSTV Thư viện
Sản phẩm của Công đoàn CSTV TT TDTT
Sản phẩm của Công đoàn CSTV Trường TC TDTT
Sản phẩm của Công đoàn CSTV Ban quản lý Di tích
Sản phẩm của Công đoàn CSTV  Nhà hát Tây Đô
Sản phẩm của Công đoàn CSTV TT Phát triển DL
Sản phẩm của Công đoàn CSTV Trung tâm Văn hóa
Sản phẩm của Công đoàn CSTV Bảo tàng TPCT
        Sau phần giao lưu văn nghệ, thi trang trí món ăn là phần tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phự nữ từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và mỹ phẩm.

Tác giả: Ngọc Đoàn