Thứ năm - 27/12/2018 23:29
Sáng nay, 20/12/2018, buổi Lễ Ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ và Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.
     Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hoàng Việt – Giám đốc CUSC và các ông bà là chánh văn phòng, phụ trách đào tạo, giảng viên của CUSC; Về phía Trường Cao đẳng VHNT Cần Thơ có sự hiện diện của Thầy Trần Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng và giáo viên Khoa Mỹ thuật.

ht3
Ông Nguyễn Hoàng Việt – Giám đốc CUSC và Thầy Trần Văn Nam - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trong buổi Lễ Ký kết hợp tác

Buổi ký kết đã thống nhất một số nội dung nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác trong sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo giữa Trường Cao đẳng Nghệ thuật Cần Thơ và CUSC. Theo đó, trong thời gian tới hai đơn vị sẽ hợp tác đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa, tư vấn việc làm và thực tập cho sinh viên, trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt học thuật và chia sẻ nguồn lực.

ht
Lãnh đạo của hai đơn vị phát biểu trong buổi lễ

Chuyên ngành Cao đẳng Thiết kế đồ họa được giảng dạy bởi Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ có chuyên môn về lĩnh vực nghệ thuật và CUSC chuyên sâu về công nghệ phần mềm sẽ đào tạo lớp sinh viên có chất lượng cho lĩnh vực thiết kế đồ họa của Cần Thơ nói riêng và vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Tác giả: Ngọc Hiền