Thông báo về việc cấp phát sim sinh viên Viettel

Thứ tư - 19/10/2016 23:05
Ban Chấp hành Chi đoàn Trường phối hợp với Công ty viễn thông quân đội Viettel triển khai hoạt động cấp phát sim sinh viên Viettel cho học sinh Trường, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:
Tất cả các học sinh, sinh viên, học viên đang học tập tại Trường.

2. Ưu đãi của sim
- Mức cước thoại và tin nhắn rẻ nhất. Không giới hạn thời gian sử dụng.
- Sau khi nạp card 50.000 đồng có sẵn tài khoản 135.000 đồng + 3GB 3G + 250 phút gọi nội mạng + 250 sms.
- Tặng tiền 30.000 đồng + 150MB 3G hàng tháng đến khi ra trường.
- Hàng tháng duy trì 2GB 3G + 250 phút gọi + 250 sms chỉ 25.000 đồng/ tháng (soạn sv25 gửi 109).

3. Thủ tục đăng ký
- Nộp phí cấp phát sim: 10.000 đồng/ sim (mỗi học sinh, sinh viên chỉ được đăng ký nhận 01 thẻ sim).
- Đăng ký danh sách nhận sim theo mẫu đính kèm.
- Giấy chứng minh nhân dân photo.
- Thẻ học sinh photo (hoặc giấy xác nhận học sinh). Trường hợp các bạn học sinh chưa có thẻ học sinh, các bạn điền đầy đủ thông tin vào mẫu giấy xác nhận (mẫu đính kèm thông báo) và gửi về cô Ngọc Hiền (Thư viện) để tập hợp, trình ký.

4. Thời gian
      Ban Cán sự lớp lập danh sách đăng ký nhận sim, tập hợp giấy chứng minh nhân dân photo, thẻ học sinh, và lệ phí cấp phát thẻ gửi về Ban Chấp hành Chi đoàn Trường (cô Ngọc Hiền – Thư viện), từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/10/2016 (Thứ 2)./.

Tải mẫu danh sách đăng ký nhận sim tại đây

Tải mẫu giấy xác nhận học sinh tại đây.

Tác giả: BCH Chi đoàn Trường