Tuyển sinh trung cấp chính quy đợt 1 năm 2016

Thứ ba - 06/09/2016 06:02
Ngày 18/8/2016, tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã diễn ra kỳ thi tuyển sinh trung cấp chính quy đợt 1 năm 2016.
Tuyển sinh trung cấp chính quy đợt 1 năm 2016
Theo lịch tập trung, thí sinh sẽ sinh hoạt quy chế vào buổi sáng, buổi chiều tham gia phần thi tuyển năng khiếu ở tất cả các chuyên ngành. Riêng Mỹ thuật kết thúc kỳ thi tuyển vào cuối buổi sáng ngày 19/8/2016.

Đánh giá chung về thí sinh năm nay, Hội đồng Tuyển sinh cho biết: về mặt bằng chung, thế mạnh đào tạo các chuyên ngành Âm nhạc và Múa vẫn duy trì ổn định hồ sơ dự tuyển. Chuyên ngành Sân khấu nhận được nhiều hơn sự quan tâm của thí sinh, trong khi Mỹ thuật lại kém thu hút so với kỳ thi tuyển sinh năm trước. Hầu hết các thí sinh dự thi đều chuẩn bị khá kỹ lưỡng, nghiêm túc các phần thi năng khiếu của mình. Số lượng thí sinh vắng trong các buổi thi chỉ chiếm 0.03% số lượng hồ sơ đăng ký dự thi.

Thời gian dự kiến công bố kết quả trúng tuyển dự kiến 29/8/2016. Kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo đến từng thí sinh thông qua giấy báo trúng tuyển, đồng thời Trường cũng công bố kết quả trên website vhntcantho.edu.vn, facebook TruongVanHoaNgheThuatCanTho.

Hiện nay, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tiếp tục phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh trung cấp chính quy đợt 2 - năm 2016 đối với các chuyên ngành còn thiếu chỉ tiêu, dự kiến ngày thi tuyển sinh đợt 2 sẽ bắt đầu vào 18/10/2016.

Một số hình ảnh ngày Tuyển sinh đợt 1

Thí sinh dự tuyển ngành Diễn viên Múa

Thí sinh dự tuyển ngành Thanh nhạc

Tác giả: Trường VHNT Cần Thơ