Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc XI

Thứ năm - 14/06/2018 21:28
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc XI
        Nhằm đảm bảo tiến độ và hoàn chỉ tiêu học tập, tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI theo kế hoạch số 13 – KH/ĐTN, ngày 12/3/2018 của Ban Thường vụ Đoàn Khối. Đồng thời tạo điều kiện cho đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên tìm hiểu một cách có hiệu quả về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ  vận động đoàn viên, thanh niên tham gia thi trên website trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.
        Bước 1: Để tham gia đánh giá trắc nghiệm trên website, người dùng truy cập vào địa chỉ  bantuyengiao.campp.vn/cuoc-thi
        Bước 2: Vào phần Đăng nhập tại màn hình.

h
        Bước 3: Tại màn hình Đăng nhập thực hiện “Đăng nhập” nếu đã có tài khoản. Trường hợp không có tài khoản, vào phần “Đăng ký” và khai báo các thông tin để đăng ký tài khoản.
a

Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản, người dùng sử dụng số điện thoại hoặc email khai báo khi đăng ký để đăng nhập và tham gia trả lời trắc nghiệm.
s
        Bước 5: Sau khi Đăng Nhập thành công, người dùng có thể “Thi thử” để kiểm tra kiến thức hoặc “Vào thi” để tham gia đánh giá chính thức. Lưu ý mỗi tài khoản được thi thử nhiều lần nhưng chỉ được tính điểm 1 lần đánh giá chính thức. Thời gian tham dự đến hết ngày 30/6/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối có khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích cao trong cuộc thi tìm hiểu.
        *Lưu ý:
        - Đoàn viên, thanh niên tham khảo tài liệu học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại đây (file 1, file 2).
        - Đoàn viên, thanh niên có tham gia dự thi vui lòng báo cáo kết quả, số điện thoại về Ban Thường vụ Đoàn Trường để theo dõi, tổng hợp.

Tác giả: Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ