Lời giới thiệu

Thứ ba - 08/09/2015 13:09
Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo: “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”, và đổi mới quản lý nâng cao chất lượng đào tạo trung cấp chuyên nghiệp (TCCN), Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tiến hành triển khai và công bố chuẩn đầu ra các ngành học bậc trung cấp.
LI GII THIU
 
 
Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo: “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”, và đổi mới quản lý nâng cao chất lượng đào tạo trung cấp chuyên nghiệp (TCCN), Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ  tiến hành triển khai và công bố chuẩn đầu ra các ngành học bậc trung cấp. Chuẩn đầu ra bao gồm các chuẩn về sức khỏe, kiến thức, kỹ năng, thái độ, trình độ tiếng Anh, công nghệ thông tin, vị trí và khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo hiện có và phát triển chương trình đào tạo mới, nhằm đáp ứng một phần nhu cầu nhân lực ngành Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch cho tỉnh nhà và trong cả nước. Đồng thời, không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ giáo viên, cán bộ ở bậc Đại học, Cao học đảm bảo nguồn lực vững vàng về chuyên môn.

Trong 17 năm xây dựng và phát triển (1995-2012), nhà trường luôn xác định mục tiêu, nhiệm vụ đào tạo các thế hệ học sinh đủ điều kiện, để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong nước về văn hóa, nghệ thuật và du lịch. Việc xây dựng và công bố chuẩn đầu ra chính là sự cam kết của nhà trường với xã hội về chất lượng đào tạo và khả năng của học sinh sau khi tốt nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Copyright © Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. All rights reserved. 
ĐC: 188/35A Nguyễn Văn Cừ - Q.Ninh Kiều - Tp Cần Thơ. Điện thoại: 0292 3899.027
Chịu trách nhiệm: T.S Trần Văn Nam - Phụ trách kỹ thuật: Nguyễn Minh Hoàn
Phụ trách nội dung: Lưu Ngọc Hiền - Phụ trách đồ họa: Bùi Thị Thanh Tâm - Logo: Đông Phương
Phụ trách hình ảnh: Trần Đức Thông - Và toàn thể cán bộ, giáo viên Trường
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi