Mô hình cà phê việc làm

Thứ sáu - 03/05/2019 05:33
Nhằm tăng cường công tác thông tin, tư vấn và kết nối việc làm. Tạo cho lao động tìm việc một môi trường thân thiện, thoải mái và tự tin trong quá trình tìm việc cũng như gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng và hiệu quả giải quyết việc làm cho lao động.
Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời
          Từ ý nghĩa đó, Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ xây dựng mô hình Cà phê việc làm, hoạt động vào buổi sáng từ 07 giờ đến 11 giờ các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại Tầng 1 cơ sở hoạt động chính của Trung tâm số 160, đường 30 tháng 4 (rẽ phải vào bờ kè Tham Tướng), phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, với nhiều hoạt động như:
          - Thông tin các cơ hội làm việc ở trong nước và ở nước ngoài của các doanh nghiệp, đơn vị trong nước và các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng;
          - Tư vấn chính sách, pháp luật hiện hành về nghề nghiệp, việc làm và bảo hiểm thất nghiệp;
           - Tư vấn kỹ năng tìm việc làm đối với học sinh, sinh viên và người lao động;
           - Giới thiệu ứng viên thích hợp để các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp, …
          Không gian cà phê được thiết kế ngoài trời tạo sự gần gũi, thân thiện với môi trường giúp cho ứng viên thoải mái và tự tin hơn khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng.Với ý tưởng gắn kết ứng viên và nhà tuyển dụng bằng cách sử dụng nhiều tranh ảnh cổ động thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ; bố trí thông tin nghề nghiệp và việc làm trên cây Thông tin, trang trí cây xanh trên các khung sắt, tái chế lốp xe để làm bàn cà phê và bàn tư vấn tuyển dụng tạo cảm giác mới lạ cho người tham gia, đây có thể vừa là nơi để thư giãn vừa là nơi để tìm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Không có mô tả ảnh.
         Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
     Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời           Bên cạnh khu vực Cà phê việc làm, Trung tâm vẫn tiếp tục duy trì hoạt động của khu vực vui chơi dành cho trẻ em với các trò chơi thú vị, bổ ích cho sự sáng tạo của các bé; Phòng đọc sách với không gian yên tĩnh cho những ai đam mê đọc sách.
          Dự kiến Trung tâm sẽ tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ thông tin về việc làm và kỹ năng tìm việc tại Cà phê việc làm như cách lập hồ sơ dự tuyển, kỹ năng dự phỏng vấn, kỹ năng tạo dựng hình ảnh trước nhà tuyển dụng, kỹ năng làm việc nhóm,…tại các buổi Cà phê việc làm hàng tuần.
          Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ thông tin về mô hình Cà phê việc làm này đến đoàn viên, học sinh sinh viên toàn Trường. Các bạn quan tâm có thể liên hệ đến địa chỉ được nêu trong bài để trải nghiệm mô hình tìm việc mới này,

Tác giả: Phòng Công tác HSSV

 Tags: việc làm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Copyright © Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. All rights reserved. 
ĐC: 188/35A Nguyễn Văn Cừ - Q.Ninh Kiều - Tp Cần Thơ. Điện thoại: 0292 3899.027
Chịu trách nhiệm: T.S Trần Văn Nam - Phụ trách kỹ thuật: Nguyễn Minh Hoàn
Phụ trách nội dung: Lưu Ngọc Hiền - Phụ trách đồ họa: Bùi Thị Thanh Tâm - Logo: Đông Phương
Phụ trách hình ảnh: Trần Đức Thông - Và toàn thể cán bộ, giáo viên Trường
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi