Thông báo tổ chức cuộc thi Sáng tác ca khúc về Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Cần Thơ

Thứ năm - 10/09/2015 13:06
Thực hiện Kế hoạch số 02 KH/TTCVHNT ngày 05 tháng 3 năm 2015 của Hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật (TCVHNT) Cần Thơ về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Trường;
Ban Tổ chức Hội thi xin thông báo thể lệ cuộc thi Sáng tác ca khúc về Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ”
như sau:
 
I . MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA
- Thiết thực góp phần vào các hoạt động chào mừng sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, thông qua các ca khúc dự thi nhằm ca ngợi, quảng bá hình ảnh về Trường TC VHNT Cần Thơ đang trên đà phát triển.
 
- Ban Tổ chức sẽ chọn các tác phẩm xuất sắc để trao giải thưởng và phổ biến tác phẩm bằng nhiều hình thức như: dàn dựng và tổ chức biểu diễn, in ấn, phát hành các ấn phẩm âm nhạc (tuyển tập nhạc, CD…) để phục vụ ngày hội trường, các thế hệ thầy trò của Trường và công chúng yêu nhạc nói chung.
 
II. THỂ LỆ
  1. Chủ đề:
 “ Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Cần Thơ – Trường của đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”.
 
2.Nội dung:
          - Trường TC VHNT Cần Thơ qua 20 năm hình thành và phát triển đã góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc, cung cấp nguồn  nhân lực về văn hóa và nghệ thuật cho vùng ĐBSCL
          - Các thế hệ thầy trò của Trường đã không ngừng lao động sáng tạo, công hiến cho ĐBSCL  những tài năng nghệ thuật
          - Niềm tin vào tương lai tươi sáng của Trường, đặc biệt, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ sắp được thành lập là niềm động viên, cổ vũ lớn đối với mọi người.
 
 3. Đối tượng:
Các nhạc sĩ chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp là cán bộ, giáo viên của trường (đang công tác, đã về hưu) các thế hệ sinh viên, học sinh của trường hiện học tập tại trường, công tác trong cả nước, đều có quyền gửi tác phẩm dự thi. Ban Giám khảo và Ban Thư ký không được tham gia dự thi.
 
4. Thời gian:
Ban Tổ chức nhận tác phẩm kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/10/2015 (Căn cứ theo dấu bưu điện).
 
 
5. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi:
Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ, số: 188/35A, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Điện thoại : 7103 890 027
 
 
6. Tác phẩm dự thi:
 
- Thể loại dự thi: Ca khúc.
 
- Mỗi tác giả được dự thi nhiều nhất 3 ca khúc và chỉ dùng một bút danh.
 
- Tác phẩm dự thi :
 
+ Ca khúc dự thi phải là sáng tác mới, chưa được sử dụng, phổ biến dưới bất kỳ hình thức nào và không có tranh chấp bản quyền tác giả.
+ Văn bản ca khúc dự thi phải có cả phần lời và phần nhạc. Khuyến khích gửi kèm đĩa CD đã thu âm ca khúc dự thi (đĩa hoàn chỉnh hoặc demo).
 
+ Không ghi họ tên, bút danh trong tác phẩm mà ghi mã số tự chọn gồm 01 chữ cái và 5 chữ số ( Ví dụ : H 13579).
 
+ Tác phẩm dự thi gửi kèm theo một phong bì nhỏ được dán kín, trong đó có phiếu thông tin cá nhân(đính kèm theo mẫu) ghi rõ họ và tên, bút danh, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ thường trú, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, chuyên ngành và thời gian công tác, học tập tại trường. Ngoài phong bì ghi mã số (trùng với mã số đã ghi trong tác phẩm). Phong bì này được Ban Tổ chức bảo mật, chỉ mở để tìm tên tác giả và những thông tin cần thiết, khi giải đã được chấm xong.
 
- Bộ hồ sơ dự thi hợp lệ gồm có: các tác phẩm dự thi, một phong bì nhỏ bên trong có phiếu thông tin cá nhân đã ghi đầy đủ theo hướng dẫn; Tất cả bỏ vào phong bì lớn, ngoài phong bì ghi rõ: Tác phẩm dự thi  Sáng tác ca khúc về Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ” và gửi về cho Ban Tổ chức theo địa chỉ nêu trên.
 
- Ban Tổ chức nhận bài dự thi bằng 02 hình thức: đường bưu điện và nộp trực tiếp.
 
- Trong thời gian diễn ra cuộc thi, tác phẩm dự thi không được sử dụng, phổ biến dưới bất kỳ hình thức nào.
 
Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về các tác phẩm sai thể lệ, gửi không đúng thời gian quy định và thất lạc trong quá trình tác giả gửi tác phẩm dự thi.
 
Ban Tổ chức được quyền chọn in ấn và sử dụng tác phẩm vào việc quảng bá phục vụ nhiệm vụ chính trị trong quá trình diễn ra cuộc thi, không hoàn lại tác giả các tác phẩm đã gửi dự thi.

XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT
 
TẢI FILE THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐĂNG KÝ THAM GIA 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Copyright © Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. All rights reserved. 
ĐC: 188/35A Nguyễn Văn Cừ - Q.Ninh Kiều - Tp Cần Thơ. Điện thoại: 0292 3899.027
Chịu trách nhiệm: T.S Trần Văn Nam - Phụ trách kỹ thuật: Nguyễn Minh Hoàn
Phụ trách nội dung: Lưu Ngọc Hiền - Phụ trách đồ họa: Bùi Thị Thanh Tâm - Logo: Đông Phương
Phụ trách hình ảnh: Trần Đức Thông - Và toàn thể cán bộ, giáo viên Trường
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi