Thông báo về việc xét hỗ trợ chi phí học tập cho HSSV dân tộc thiểu số năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 19/09/2017 03:04
               Thực hiện Kế hoạch số 617/KH-HĐXD, ngày 08 tháng 9 năm 2017 của Hội đồng xét duyệt hỗ trợ chi phí học tập thành phố Cần Thơ về Tổ chức thực hiện chính sách hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số thành phố Cần Thơ, năm học 2017 – 2018.
               Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ thông báo về việc xét hỗ trợ chi phí học tập cho HSSV dân tộc thiểu số thành phố Cần Thơ, năm học 2017 – 2018 như sau:
               1. Đối tượng xét cấp hỗ trợ chi phí học tập:
                HSSV có đủ các điều kiện sau:
              - Có cha mẹ là người dân tộc thiểu số; có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số.
              - Đang học tại Trường trình độ trung cấp hệ chính quy.
              - Có hộ khẩu thường trú tại thành phố Cần Thơ.
              - Gia đình thuộc một trong các diện sau:
              + Hộ nghèo;
              + Hộ cận nghèo;
              + Hộ chính sách: là con của liệt sĩ; con của thương binh; con của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; con của Anh hùng lao động.
              2. Thủ tục xét cấp hỗ trợ chi phí học tập:
              a) Điền thông tin vào Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập (theo mẫu); Tải đơn đề nghị tại đây
              b) Kèm theo một trong những giấy tờ có liên quan sau đây:
             - Đối với hộ nghèo: photo sổ hộ nghèo;
             - Đối với hộ cận nghèo: photo giấy chứng nhận hộ cận nghèo;
             - Đối với hộ chính sách (con liệt sĩ, con thương binh,; con của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; con của Anh hùng lao động: photo giấy tờ có liên quan để chứng minh.
             Lưu ý: các loại giấy tờ trên chỉ cần photo, không cần công chứng, tuy nhiên cần mang theo bản chính đối chiếu khi đến nộp hồ sơ.
             c) Có xác nhận của nhà trường trên Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập;
             3. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
             HSSV thuộc các đối tượng nêu trên có nhu cầu xét cấp hỗ trợ chi phí học tập hoàn thành hồ sơ và nộp trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Ban Dân tộc thành phố Cần Thơ (số 30 đường Võ Thị Sáu, phường An Hội, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) kể từ ngày 25 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2017.
            Trên đây là thông báo về việc xét hỗ trợ chi phí học tập cho HSSV dân tộc thiểu số thành phố Cần Thơ, năm học 2017 – 2018./.

Tác giả: Phòng Công tác Học sinh và Sinh viên

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://vhntcantho.edu.vn là vi phạm bản quyền