Sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 4 - 2018

Chủ nhật - 08/04/2018 22:31
         Sáng nay 02/4/2018, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ tập trung tại Sân trường để tham dự buổi chào cờ đầu tháng.

          Sinh hoạt dưới cờ mỗi thứ 2 đầu tháng là hoạt động định kỳ hàng tháng của thầy và trò Trường Cao đẳng VHNT Cần Thơ. Sau nghi thức chào cờ, toàn trường được nghe tổng kết các hoạt động của tháng 3, cũng như phương hướng, kế hoạch trong tháng 4 để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ dạy và học.  

          Tại buổi chào cờ, thầy Trần Mười Bốn – Phòng Công tác học sinh sinh viên đã điểm lại những thành tích đã đạt được của nhà trường trong tháng 3 – Tháng thanh niên. Trường đã tham gia Ngày hội tuyển sinh năm 2018 tại Đại học Cần Thơ, với sự tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên và học sinh. Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức thành công Chương trình Hội trại – Văn nghệ mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chương trình Hội diễn văn nghệ mừng sinh nhật Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2018) và gây quỹ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

         Thầy Trần Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những nhận xét  về toàn bộ hoạt động của Trường trong tháng vừa qua, đồng thời nhắc nhở học sinh toàn trường trong việc thực hiện nội quy, giờ giấc, thái độ học tập.

       Cũng trong buổi chào cờ tháng này, nhà trường cũng tiến hành trao cờ luân lưu cho 03 tập thể đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt trong tháng và giấy khen cho 35 học sinh đạt thành tích học tập và rèn luyện Giỏi học kỳ 1 năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh hoạt động


3  4

 2
1

Tác giả: Ngọc Hiền + Mười Bốn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Copyright © Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. All rights reserved. 
ĐC: 188/35A Nguyễn Văn Cừ - Q.Ninh Kiều - Tp Cần Thơ. Điện thoại: 0292 3899.027
Chịu trách nhiệm: T.S Trần Văn Nam - Phụ trách kỹ thuật: Nguyễn Minh Hoàn
Phụ trách nội dung: Lưu Ngọc Hiền - Phụ trách đồ họa: Bùi Thị Thanh Tâm - Logo: Đông Phương
Phụ trách hình ảnh: Trần Đức Thông - Và toàn thể cán bộ, giáo viên Trường
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi