Trường TC Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ với ngày hội Tuyển sinh năm 2013

Thứ ba - 08/09/2015 13:25

Trường TC Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ với ngày hội Tuyển sinh năm 2013

Ngày 03/3/2013, cùng với 89 cơ sở đào tạo, Trường TC VHNT Cần Thơ đã tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2013” do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ. Gian hàng của Trường với cách bố trí đẹp mắt cùng nhiều hoạt động đặc trưng đã thu hút sự quan tâm của phụ huynh và các em học sinh.
Trong ngày hội tư vấn, các ngành Thanh nhạc, Sư phạm âm nhạc và Sư phạm mỹ thuật, Diễn viên múa của Trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi xin tư vấn của các bạn học sinh. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều bạn trẻ quan tâm đến các ngành thuộc lĩnh vực văn hóa như: Quản lý văn hóa, Thư viện, Bảo tàng.

Phải chọn ngành nghề như thế nào cho phù hợp, cách thức đăng ký hồ sơ, các chế độ chính sách tại trường, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp… là hàng loạt những băn khoăn được các em học sinh đưa ra và được các thành viên Ban Tư vấn giải đáp rất tận tình và chi tiết.

Ban Tư vấn tuyển sinh năm nay gồm các thầy cô - giảng viên và đông đảo đoàn viên thanh niên của Trường đã giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về ngành nghề đào tạo, các thông tin liên quan đến tuyển sinh năm 2013 cũng như các điều kiện học tập khi trúng tuyển vào Trường.

14.000 tờ rơi, thông báo tuyển sinh đã được phát đến tay các bạn học sinh tham dự ngày hội tư vấn.

Ngoài việc được cung cấp các thông tin liên quan đến ngành nghề, thông qua chương trình karaoke tại gian hàng, các bạn có năng khiếu ca hát còn được thử giọng và nhận được những lời khuyên bổ ích trong việc chọn ngành nghề phù hợp bởi các thầy cô có chuyên môn giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực âm nhạc.

Trải qua nhiều năm, Trường TCVHNT Cần Thơ tham gia ngày hội tuyển sinh và nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bạn yêu thích văn hóa nghệ thuật.

Một số hình ảnh trong ngày tư vấn

Gian hàng tư vấn tuyển sinh của Trường TC VHNT Cần Thơ

Tiết mục múa “Khoảng khắc đêm hè” do học sinh Trường TC VHNT Cần Thơ biểu diễn trong Lễ Khai mạc “Ngày hội tư vấn tuyển – hướng nghiệp 2013”
Tiết mục múa “Khoảng khắc đêm hè” do học sinh Trường TC VHNT Cần Thơ biểu diễn trong