Họp lệ Chi bộ tháng 11/2018

Chủ nhật - 11/11/2018 19:48

Họp lệ Chi bộ tháng 11/2018

Chiều ngày 08/11/2018, Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ họp lệ với sự tham gia của các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trường.

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Trần Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phổ biến các thông tin về tình hoạt động 9 tháng đầu năm của thành phố Cần Thơ, một số tin tức nổi bật trong nước cũng như điểm qua một số nét chính của tình hình kinh tế xã hội của nước ta tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2018.

Tiếp theo đó, các thành viên được phân công lần lượt báo cáo các mặt công tác của Chi bộ, công tác chuyên môn cũng như công tác chính trị tư tưởng của Trường. Trong năm 2018, sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là hoạt động thường xuyên, được duy trì đều đặn trong các buổi họp của Chi bộ Trường.Website Trường thường xuyên đăng tải các bài viết, bài sưu tầm về Bác của các đảng viên gửi về.

6e7a0f98dd0c3d52641d
Đồng chí Trần Văn Nam - Bí thư Chi bộ trao quyết định chuyển đảng chính thức cho 03 đảng viên

Cũng trong buổi sinh hoạt này, Chi bộ tiến hành trao quyết định chuyển đảng chính thức cho 03 đồng chí: Trần Bảng, Đặng Cát Hân và Lưu Ngọc Hiền; xem xét hồ sơ xin kết nạp đảng cho 03 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Bích Châm, Huỳnh Ngọc Đoàn và Nguyễn Thị Hồng Thi.

Tác giả: Ngọc Hiền