Triển khai công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo năm học 2012-2013

Thứ ba - 08/09/2015 13:44
Nhằm mục đích triển khai công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo năm học 2012- 2013, Hội đồng khoa học và đào tạo đề nghị thực hiện các nội dung sau:
1.     Các phòng chức năng và tiểu ban chuyên ngành tập hợp và xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm của đơn vị mình gởi về thư ký Hội đồng Khoa học và đào tạo trường, đợt 1 đến cuối tháng 7/2013. Trong quá trình tập hợp và xét duyệt xin lưu ý:

a.     Những sản phẩm, công trình nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt và công nhận những năm trước đây (từ 1975 đến 2012), đề nghị từng cá nhân cung cấp thông tin để các phòng và tiểu ban ghi vào lý lịch khoa học của từng người và  ghi vào hồ sơ nghiên cứu khoa học của Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật Cần Thơ.

b.     Những sản phẩm, công trình nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh gắn liền với hoạt động giảng dạy, học tập và làm việc tại trường đăng ký với Hội đồng khoa học và được Hội đồng Khoa học và Đào tạo xét duyệt, công nhận. Đây là cơ sở để nhà trường xét khen thưởng và các danh hiệu thi đua vào cuối năm. Đây cũng là nguồn tư liệu thông tin minh chứng để đánh giá chuẩn nghiệp vụ sư phạm giáo viên theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

c.      Những sản phẩm, công trình nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm có chất lượng sẽ được Hội đồng Trường tiếp tục đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ cho phép triển khai ở cấp thành phố và cấp kinh phí.

2.     Các tiểu ban chuyên ngành rà soát lại chương trình khung, chương trình chi tiết và có hướng điều chỉnh, thống nhất chương trình phù hợp với những quy định của các cấp có thẩm quyền đồng thời tính đến những yêu cầu đặc thù riêng của vùng miền và của Trường.

3.     Hội đồng Khoa học và đào tạo Trường dự kiến họp vào đầu tháng 8/2013.


Nội dung chi tiết vui lòng xem file đính kèm tại đây.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Copyright © Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. All rights reserved. 
ĐC: 188/35A Nguyễn Văn Cừ - Q.Ninh Kiều - Tp Cần Thơ. Điện thoại: 0292 3899.027
Chịu trách nhiệm: T.S Trần Văn Nam - Phụ trách kỹ thuật: Nguyễn Minh Hoàn
Phụ trách nội dung: Lưu Ngọc Hiền - Phụ trách đồ họa: Bùi Thị Thanh Tâm - Logo: Đông Phương
Phụ trách hình ảnh: Trần Đức Thông - Và toàn thể cán bộ, giáo viên Trường
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi